ứng dụng một số thuốc trừ sâu sinh học hiện có trong công tác sản xuất rau an toàn và phòng trừ sâu xanh da láng - Nguyễn, Văn Giáp (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Giáp, KS -- Từ khóa: Thuốc trừ sâu sinh học; Rau an toàn