Điều tra hiện trạng một số giống cây trồng chính ở Quảng Nam - Đà Nẵng - Lê, Ngọc Bình (2011)
Tác giả: Lê Ngọc Bình, KS -- Từ khóa: Cây lương thực; Cây công nghiệp; Giống cây ; Ngũ cốc; Lương thực; Công nghiệp; Lúa; Ngô; Sắn; Khoai lang; Lạc; Mía