Tổng kết IPM cho cây lúa (Tổng kết thí nghiệm ứng dụng phương pháp quản lý dịch hại tổng hợp (IPM) trên lúa ở Ninh Thuận - Lê, Đình Lai (2011)
Tác giả: Lê Đình Lai -- Từ khóa: Quản lý đồng ruộng; Phòng trừ sâu bệnh; Lúa; Dịch hại tổng hợp; IPM; Phương pháp quản lý; Bảo vệ thực vật