Kiện toàn hệ thống tổ chức bộ máy của Đảng nhằm đáp ứng yêu cầu của giai đoạn cách mạng mới. - Nguyễn, Hữu Tri (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Tri, PGS,TS -- Từ khóa: Bộ máy tổ chức; Đảng Cộng sản Việt Nam