Nghiên cứu các biện pháp đảm bảo chất lượng nguyên liệu thủy sản sau khi đánh bắt - Nguyễn, Thị Phi Yến (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Phi Yến, KS -- Từ khóa: Phương tiện bảo quản; Quy trình bảo quản; Nguyên liệu thủy sản; Bảo quản; Xử lý nguyên liệu