Nghiên cứu công nghệ phục hồi và chế tạo thiết bị điện phòng nổ (Báo cáo tình hình thiết bị điện phòng nổ mỏ than, hầm lò) - Lê, Văn Đồng (2011)
Tác giả: Lê Văn Đồng, PTS -- Từ khóa: Thiết bị điện phòng nổ; Thiết bị an toàn; Phòng nổ; Mỏ than; Hầm lò