Nghiên cứu công nghệ phục hồi và chế tạo thiết bị điện phòng nổ (Cơ sở xây dựng trung tâm thử nghiệm nghiên cứu thiết bị điện phòng nổ) - Lê, Văn Đồng (2011)
Tác giả: Lê Văn Đồng, PTS -- Từ khóa: Thiết bị điện phòng nổ; Thiết bị an toàn; Phòng nổ