Nghiên cứu công nghệ phục hồi và chế tạo thiết bị điện phòng nổ (Công nghệ chế tạo tiếp điểm hạ thế) - Lê, Văn Đồng (2011)
Tác giả: Lê Văn Đồng, PTS -- Từ khóa: Thiết bị an toàn; Tiếp điểm hạ thế; Thiết bị phòng nổ; Thiết bị điện phòng nổ