Nghiên cứu công nghệ phục hồi và chế tạo thiết bị điện phòng nổ (Dự thảo cơ sở khoa học xây dựng TCVN về thiết bị điện phòng và bảo vệ nổ) - Lê, Văn Đồng (2011)
Tác giả: Lê Văn Đồng, PTS -- Từ khóa: Thiết bị điện phòng nổ; Thiết bị an toàn; Thiết bị điện báo nổ; Phòng nổ