Dự án hoàn thiện công nghệ chuyển đổi xe chạy xăng sang chạy LPG sử dụng trong các thành phố lớn - Quy trình chạy ôtô LPG - Hoàng, Anh Tuấn (2011)
Tác giả: Hoàng Anh Tuấn, KS -- Từ khóa: Xe chạy gas; Nhiên liệu LPG