Dự án hoàn thiện công nghệ chuyển đổi xe chạy xăng sang chạy LPG sử dụng trong các thành phố lớn - Thuyết minh thiết kế lắp đặt hệ thống cung cấp nhiên liệu khí gas hoá lỏng (LPG) trên ôtô Daewoo Lanos, ôtô con Mazda 626, ôtô con Toyota corolla 1.3, ôtô z - Hoàng, Anh Tuấn (2011)
Tác giả: Hoàng Anh Tuấn, KS -- Từ khóa: Xe chạy gas; Nhiên liệu LPG