Hoàn thiện công nghệ-thiết bị sản xuất lốp xe ôtô mành thép (Radian) thay thế nhập khẩu - Nguyễn, Quốc Anh (2011)
Tác giả: Nguyễn Quốc Anh, ThS -- Từ khóa: Lốp xe ôtô; Lốp xe mành thép; Lốp xe; Lốp Radian