Hoàn thiện công nghệ tự động trong chế tạo, lắp ráp, hàn vỏ tàu thuỷ nhằm nâng cao chất lượng đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Chương trình phân loại công nghệ các chi tiết cắt - Nguyễn, Văn Chí (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Chí, KS -- Từ khóa: Đóng tàu; Công nghiệp tàu thuỷ