Hoàn thiện công nghệ tự động trong chế tạo, lắp ráp, hàn vỏ tàu thuỷ nhằm nâng cao chất lượng đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Quy trình chụp X-quang công nghiệp - Trần, Mạnh Tuấn (2011)
Tác giả: Trần Mạnh Tuấn, KS -- Từ khóa: Đóng tàu; Công nghiệp tàu thuỷ; Hàn