Hoàn thiện công nghệ tự động trong chế tạo, lắp ráp, hàn vỏ tàu thuỷ nhằm nâng cao chất lượng đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Chương trình cắt hơi plasma các chi tiết trên máy - Phạm, Công Tú (2011)
Tác giả: Phạm Công Tú, KS -- Từ khóa: Đóng tàu; Công nghiệp tàu thuỷ