Hoàn thiện công nghệ tự động trong chế tạo, lắp ráp, hàn vỏ tàu thuỷ nhằm nâng cao chất lượng đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Thông số kỹ thuật hàn áp dụng cho tàu chở sà lan LASH - Hoàng, Thị Vân Khánh (2011)
Tác giả: Hoàng Thị Vân Khánh, KS -- Từ khóa: Đóng tàu; Công nghiệp tàu thuỷ; Hàn