Hoàn thiện công nghệ tự động trong chế tạo, lắp ráp, hàn vỏ tàu thuỷ nhằm nâng cao chất lượng đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Quy trình kiểm tra siêu âm - Ngô, Cân (2011)
Tác giả: Ngô Cân, TS -- Từ khóa: Đóng tàu; Công nghiệp tàu thuỷ; Hàn