Hoàn thiện quy trình công nghệ chiết xuất hoạt chất từ cây Trinh nữ hoàng cung ( Crinum latufolium L. Amryllidaceace ) để sản xuất viên nang điều trị bệnh phì đại lành tính tuyến tiền liệt - Sản phẩm khoa học - Nguyễn, Thị Ngọc Trâm (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Trâm, TS -- Từ khóa: Cây Trinh nữ hoàng cung; Cây thuốc