Nâng cao hiệu quả khai thác công trình thủy điện Hòa Bình (Phần: Nghiên cứu dòng chảy thượng hạ lưu công trình thủy điện Hòa Bình) - Nguyễn, Viết Phách (2011)
Tác giả: Nguyễn Viết Phách, PTS -- Từ khóa: Xói lở; Chế độ dòng chảy; Thủy điện Hòa Bình; Dòng chảy; Vùng hạ lưu