Nghiên cứu tiếp thu công nghệ thiết kế chế tạo một số loại thiết bị điện tử dân dụng và chuyên dụng chất lượng cao - Ninh, Văn Miển (2011)
Tác giả: Ninh Văn Miển, TS -- Từ khóa: Điện tử dân dụng; Điện tử chuyên dụng; Thiết kế chế tạo; Thiết bị chất lượng cao; Thiết bị điện tử