Thiết kế và chế thử máy phát hình số DVB-T - Tiêu chuẩn ETSI EN 300 744 v1.4.1 (2001-01). Phương pháp đo, đánh giá chất lượng hệ thống phát hình số mặt đất DVB-T - Phạm, Đắc Bi (2011)
Tác giả: Phạm Đắc Bi, TS -- Từ khóa: Truyền hình số; Tiêu chuẩn