Thiết kế và chế thử máy phát hình số DVB-T - Hồ sơ thiết kế anten Yagi phát lưu động băng tần UHF. Hồ sơ thiết kế hệ thống anten phát cố định 12 panel băng tần UHF - Phạm, Đắc Bi (2011)
Tác giả: Phạm Đắc Bi, TS -- Từ khóa: Truyền hình số; Ăngten truyền hình