Thiết kế và chế thử máy phát hình số DVB-T - Số liệu đo của các sản phẩm chế thử. Số liệu đo tại một số điểm triển khai máy phát hình số DVB-T - Phạm, Đắc Bi (2011)
Tác giả: Phạm Đắc Bi, TS -- Từ khóa: Truyền hình số