Thiết kế và chế thử máy phát hình số DVB-T - Hồ sơ thiết kế máy phát hình số DVB-T băng tần VHF. Hồ sơ thiết kế máy phát hình số DVB-T băng tần UHF - Phạm, Đắc Bi (2011)
Tác giả: Phạm Đắc Bi, TS -- Từ khóa: Truyền hình số; Máy phát hình số