Tính toán kiểm tra ổn định đập đá thủy điện Hòa Bình - Lê, Quang Diện (2011)
Tác giả: Lê Quang Diện, PTS; Trương Bảo Ngọc -- Từ khóa: Tính toán kiểm tra; Độ ổn định; Đập đất đá; Thủy điện Hòa Bình; Đập Hòa Bình