Hướng dẫn tính toán thủy năng và kinh tế năng lượng của các nhà máy thủy điện - Lê, Quang Huyến (2011)
Tác giả: Lê Quang Huyến, KS -- Từ khóa: Thủy điện; Nhà máy thủy điện; Kinh tế năng lượng; Thủy năng