Thực hiện chính sách dân số - KHHGĐ tại các vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở miền núi phía Bắc - Khổng, Diễn (2011)
Tác giả: Khổng Diễn, PGS,TS; Viện dân tộc học -- Từ khóa: Chính sách; Dân số; Kế hoạch hoá gia đình; Miền núi phía Bắc; Dân tộc thiểu số; Dân tộc ít người