Nhà máy nhiệt điện miền Nam-Báo cáo bổ sung về lựa chọn địa điểm-Tập 1-Thuyết minh chung - Lê, Quang Huyến (2011)
Tác giả: Lê Quang Huyến -- Từ khóa: Nhà máy nhiệt điện; Nhiệt điện miền Nam; Lựa chọn địa điểm; Thuyết minh chung