Công trình đầu mối thủy điện Đại Ninh thượng nguồn sông Đồng Nai-Tập 1- Thuyết minh chung - Nguyễn, Ngọc Bích (2011)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Bích -- Từ khóa: Thủy điện Đại Ninh; Nhà máy thủy điện; Luận chứng kinh tế kỹ thuật