Nâng cao hiệu quả khai thác công trình thuỷ điện Trị An - Lê, Quang Huyến (2011)
Tác giả: Lê Quang Huyến, KS -- Từ khóa: Thủy điện Trị An; Công trình thủy điện; Hiệu quả khai thác; Nhà máy thủy điện; Độ an toàn; ảnh hưởng môi trường; Hồ chứa