Điều tra hiện trạng để định hướng đầu tư các doanh nghiệp nhà nước và một số doanh nghiệp lớn ngoài quốc doanh - Phạm, Kim Sơn (2011)
Tác giả: Phạm Kim Sơn, KS; Huỳnh Ngọc Thạch -- Từ khóa: Hiện trạng; Định hướng; Đầu tư; Doanh nghiệp nhà nước; Doanh nghiệp tư nhân