Sử dụng vải chống thấm Geomenbrane chống thấm cho kêng chính bắc Phú Ninh từ km 16+500 đến km 16+700 - Văn, Phú Chính (2011)
Tác giả: Văn Phú Chính, KS -- Từ khóa: Vải chống thấm; Vật liệu chống thấm; Vải Geomembrane