Nghiên cứu công nghệ chế tạo lò xo cao su QC cải tiến (Phần I - Thuyết minh tính toán) - Trần, Hồng Mạnh (2011)
Tác giả: Trần Hồng Mạnh, KS; Nguyễn Quí Toàn, KS -- Từ khóa: Lò xo cao su; Công nghệ chế tạo; Toa xe; Tàu hỏa; Thiết bị