Xác lập biện pháp trước mắt bảo vệ môi trường sinh thái vùng hồ Trị An. Tập 2- Báo cáo tổng hợp - Lê, Quang Tuyến (2011)
Tác giả: Lê Quang Tuyến, KS -- Từ khóa: Bảo vệ; Môi trường; Sinh thái; Hồ thuỷ điện; Hồ Trị An; Thuỷ điện Trị An