Nghiên cứu thiết kế, lựa chọn công nghệ chế tạo và lắp ráp cần trục container cầu cảng-Báo cáo khoa học tổng kết đề tài (2011)
Tác giả: -- Từ khóa: Container cầu cảng; Cần cẩu bờ; Cần trục container; Công nghệ chế tạo; Lắp ráp; Thiết kế; Máy nâng chuyển