Nghiên cứu thiết kế, lựa chọn công nghệ chế tạo và lắp ráp cần trục container cầu cảng-Phần I-Báo cáo tổng quan. Chương 4-Báo cáo điều tra khả năng chế tạo và lắp ráp cần trục (2011)
Tác giả: -- Từ khóa: Container cầu cảng; Cần cẩu bờ; Cần trục container; Công nghệ chế tạo; Lắp ráp; Thiết kế; Máy nâng chuyển; Khả năng chế tạo; Khả năng lắp ráp; Báo cáo điều tra