Nghiên cứu thiết kế, lựa chọn công nghệ chế tạo và lắp ráp cần trục container cầu cảng-Phần III-Các phương án thiết kế cần trục container. Bảng thống kê các thiết bị cần nhập ngoại và tự chế tạo trong nước (2011)
Tác giả: -- Từ khóa: Container cầu cảng; Cần cẩu bờ; Cần trục container; Công nghệ chế tạo; Lắp ráp; Thiết kế; Máy nâng chuyển; Bảng thống kê; Thiết bị nhập ngoại; Thiết bị chế tạo