Nghiên cứu thiết kế, lựa chọn công nghệ chế tạo và lắp ráp cần trục container cầu cảng-Phần I-Báo cáo tổng quan. Chương 2-Tổng quan về tàu container (2011)
Tác giả: -- Từ khóa: Container cầu cảng; Cần trục container; Công nghệ chế tạo; Lắp ráp; Thiết kế; Máy nâng chuyển; Tàu container; Tàu biển; Sức chở 400-600 TEU; Tổng quan