Nghiên cứu thiết kế, lựa chọn công nghệ chế tạo và lắp ráp cần trục container cầu cảng-Phần IV-Công nghệ chế tạo, lắp ráp. Hướng dẫn sử dụng, kiểm tra, thử tải. Chương 2-Dự thảo chỉ dẫn công nghệ lắp ráp (2011)
Tác giả: -- Từ khóa: Container cầu cảng; Cần cẩu bờ; Cần trục container; Công nghệ chế tạo; Lắp ráp; Thiết kế; Máy nâng chuyển; Công nghệ lắp ráp; Dự thảo chỉ dẫn