Hoàn thiện công nghệ sản xuất vật liệu hàn chất lượng cao dùng cho đóng tàu - Nghiên cứu các biện pháp hoàn thiện nâng cao chất lượng - Trần, Quang Vũ (2011)
Tác giả: Trần Quang Vũ, Kỹ sư -- Từ khóa: Đóng tàu; Vật liệu hàn; Kiểm tra chất lượng; Tàu thuỷ