Hoàn thiện công nghệ sản xuất vật liệu hàn chất lượng cao dùng cho đóng tàu- Phân tích thành phần hoá học thuốc hàn của nước ngoài chuyển giao - Trần, Quang Vũ (2011)
Tác giả: Trần Quang Vũ, Kỹ sư -- Từ khóa: Đóng tàu; Vật liệu hàn; Thuốc hàn; Tàu thuỷ