Chế tạo một số phần tử và thiết bị điều khiển, đo lường quan trọng trên tàu thuỷ bằng phương pháp chuẩn module và ứng dụng các công nghệ tiên tiến - Các qui trình công nghệ chế tạo phần tử, thiết bị - Nguyễn, Sỹ Hiệp (2011)
Tác giả: Nguyễn Sỹ Hiệp, ThS -- Từ khóa: Tàu thuỷ; Thiết bị tàu thuỷ; Công nghiệp tàu thuỷ