Lập sơ đồ phát triển và phân bố lực lượng SX ngành nông nghiệp VN cho thời kỳ 1986-2000 - Tôn, Thất Chiểu (2011)
Tác giả: Tôn Thất Chiểu -- Từ khóa: Lực lượng sản xuất; Nông nghiệp; Sơ đồ phân bố; 1986-2000