Chế tạo một số phần tử và thiết bị điều khiển, đo lường quan trọng trên tàu thuỷ bằng phương pháp chuẩn module và ứng dụng các công nghệ tiên tiến - Qui trình công nghệ chuẩn hoá và chế tạo: Chuẩn hoá các bảng điện tàu thuỷ - Nguyễn, Sỹ Hiệp (2011)
Tác giả: Nguyễn Sỹ Hiệp, ThS -- Từ khóa: Tàu thuỷ; Thiết bị tàu thuỷ; Công nghiệp tàu thuỷ; Bảng điện tàu thuỷ