Chế tạo một số phần tử và thiết bị điều khiển, đo lường quan trọng trên tàu thuỷ bằng phương pháp chuẩn module và ứng dụng các công nghệ tiên tiến - Hồ sơ chuẩn hoá: Module đo báo và bảo vệ mạch đèn tín hiệu hàng hải - Nguyễn, Văn Trà (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Trà, KS; Trần Văn Công, KS -- Từ khóa: Tàu thuỷ; Thiết bị tàu thuỷ