Chế tạo một số phần tử và thiết bị điều khiển, đo lường quan trọng trên tàu thuỷ bằng phương pháp chuẩn module và ứng dụng các công nghệ tiên tiến - Hồ sơ thiết kế: Module chỉ báo góc lái - Nguyễn, Sỹ Hiệp (2011)
Tác giả: Nguyễn Sỹ Hiệp, ThS -- Từ khóa: Tàu thuỷ; Thiết bị tàu thuỷ