Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo máy ép chấn tôn 1.200T dùng trong đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Chọn công thức và phương pháp tính toán thiết kế máy - Nguyễn, Văn Canh (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Canh, KS -- Từ khóa: Máy ép chấn tôn; Đóng tàu thuỷ; Máy ép thuỷ lực