Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo máy ép chấn tôn 1.200T dùng trong đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Đánh giá năng lực công nghệ của riêng công ty công nghiệp tàu thuỷ Nam Triệu - Nguyễn, Văn Canh (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Canh, KS -- Từ khóa: Máy ép chấn tôn; Đóng tàu thuỷ; Máy ép thuỷ lực