Nghiên cứu xây dựng hệ thống tiêu chuẩn máy tính thương hiệu Việt Nam và các giải pháp công nghệ, thiết bị, tổ chức triển khai cho việc kiểm chuẩn trong phạm vi toàn quốc - ĐT nhánh: Nghiên cứu xây dựng dự thảo hệ thống TCVN về máy tính thương hiệu Việt N - Đỗ, Hùng Chiến (2011)
Tác giả: Đỗ Hùng Chiến, KS -- Từ khóa: Tiêu chuẩn; TCVN; Máy tính; Máy tính Việt Nam