Xây dựng dây chuyền sản xuất thử nghiệm chất lỏng chuyên dụng (dầu nhũ thuỷ lực, nhũ cắt gọt kim loại, dầu thuỷ lực, chất tẩy rửa công nghiệp) công suất 500T/năm - Hướng dẫn vận hành hệ thống thiết bị dây chuyền sản xuất thử nghiệm chất lỏng chuyên dụng - Cù, Việt Cường (2011)
Tác giả: Cù Việt Cường, KS -- Từ khóa: Dầu công nghiệp; Chất lỏng chuyên dụng; Dầu thuỷ lực; Dầu nhũ; Chất tẩy rửa